หนังสือนิทานเป็นเสมือนแหล่งขุมทรัพย์ทางปัญญาให้กับหนูๆน้องๆ ทั้งภาพ สี ตัวละคร หรือแม้แต่ข้อความในหนังสือ ที่จุดประกายจินตนาการทางความคิดให้กับเด็กๆ
💝 ปัจจุบันหลายพื้นที่ยังคงมีการแพร่ระบาดของโควิด-19 อยู่อย่างต่อเนื่อง เด็กหลายคนต้องหยุดเรียนอยู่บ้าน รวมทั้งเด็กๆในพื้นที่ห่างไกล “หนังสือนิทานสักเรื่องคงเป็นเสมือนเพื่อนและเป็นของขวัญชิ้นเล็กๆที่มีค่าทางจิตใจและต่อยอดทางความคิดและความสุขให้กับพวกเขา” เมื่อพวกเขาได้เปิดดูภาพสวยๆสีสันสดใสในหนังสือ
🗒เพื่อให้เกิดการเรียนรู้อย่างสมวัยตามช่วงอายุของเด็กๆ กิจกรรมง่ายๆที่ทำได้คือการอ่านนิทานให้เด็กฟังเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการให้กับพวกเขา นิทานจึงเป็นเหมือนจุดเชื่อมให้ทุกคนให้ได้มาทำกิจกรรมร่วมกันทั้งภายในครอบครัว หรือชุมชน
หนังสือนิทานสภาพดีที่ท่านไม่ใช้แล้วส่งมาให้เรา
ที่ “พลเมืองสาอา” มูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม
409 ซ.โลหิตสุข ถ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ
แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กทม. 10310
🎁 หรือร่วมสมทบเป็นทุนจัดซื้อหนังสือนิทาน 🎁
ที่ บัญชี มูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม
ธ. ทหารไทยธนชาติ (ttb)
เลขที่ 100-2-82529-5
-สามารถลดหย่อนภาษีได้ – หรือ สแกน QR Code แบบ E- donation โดย save ภาพ และใช้แอปธนาคารสแกนจ่าย เลือกแสดงข้องมูลเพื่อลดหย่อนภาษี กรณีสแกนแล้วไม่แน่ใจลดแล้วหรือไม่ ส่งสลิปให้ทางเราตรวจสอบได้ หรือออกใบลดหย่อนของมูลนิธิฯได้
ติดต่อ👇
🏷 พลเมืองอาสา-มูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม
☎️ 095-9977724
Email: volunteerservice@gmail.com

วิธีการสมัคร: หรือร่วมสมทบเป็นทุนจัดซื้อหนังสือนิทาน ที่ บัญชี มูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม ธ. ทหารไทยธนชาติ (ttb) เลขที่ 100-2-82529-5 -สามารถลดหย่อนภาษีได้ - หรือ สแกน QR Code แบบ E- donation โดย save ภาพ และใช้แอปธนาคารสแกนจ่าย เลือกแสดงข้องมูลเพื่อลดหย่อนภาษี กรณีสแกนแล้วไม่แน่ใจลดแล้วหรือไม่ ส่งสลิปให้ทางเราตรวจสอบได้ หรือออกใบลดหย่อนของมูลนิธิฯได้ ติดต่อ พลเมืองอาสา-มูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม 095-9977724 Email: volunteerservice@gmail.com

จำนวนอาสาสมัครที่รับ: ไม่จำกัด
ค่าใช้จ่าย: -
พื้นที่ปฏิบัติงาน: กรุงเทพมหานคร
ปิดรับสมัครวันที่: 31/05/2022
อีเมล: volunteerservice@gmail.com
เบอร์ติดต่อ: (095) 997-7724