Date

รับสมัครจิตอาสาช่วยขายของyardsale#56 วันที่ 1 ธค. 2019 โครงการคนไทยสร้างใจแบ่งปันที่รพ.มิชชั่น

วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม2019 รับสมัคร 1 -อาสาขายสินค้ามือสอง เพื่อคนยากไร้ ณ โรงพยาบาล...

อ่านรายละเอียด 

อาสาแต้มสีทำเสื้อมัดย้อมบริจาคให้น้องๆ ด้อยโอกาส 19มค63

อาสาแต้มสีทำเสื้อมัดย้อม บริจาคให้เด็กด้อยโอกาส การทำงานศิลปะ ช่วยฝึกสมาธิให้กับผู้ทำ เพราะการทำงานศิลปะต้องใช้ความมุ่งมั่นแน่วแน่ในการสร้างสรรค์ชิ้นงาน ทั้งชิ้นงานที่สำเร็จก็ก่อให้เกิดความสุขใจทั้งกับผู้ให้และผู้รับ พบมิตรจิตอาสาจึงจัดกิจกรรมอาสา “แต้มสีทำเสื้อมัดย้อม” เพื่อมอบโอกาสแก่ กลุ่มเด็กด้อยโอกาส สิ่งที่อาสาจะได้รับจากการเข้าร่วมกิจกรรม -ได้รับความรู้ในการทำเสื้อมัดย้อม -ได้สร้างสรรค์ชิ้นงานสวยๆ -รู้จักการแบ่งปัน กำหนดการ 08.30...

อ่านรายละเอียด 

อาสาซ่อมพระพุทธรูป รุ่นที่ 7

โครงการ 'พระซ่อมพระ' บูรณะพระพุทธรูปชำรุดบทความโดย ยุทธศักดิ์ สุขเจริญ ท่ามกลางความชุ่มฉ่ำของสายฝนในเดือนกันยายน 2555 มีพระภิกษุรูปหนึ่งที่มุ่งมั่นทำในสิ่งที่เชื่ออย่างไม่ย่อท้อมาตลอดระยะเวลากว่า 4 ปี...

อ่านรายละเอียด 

อาสาซ่อมพระพุทธรูป รุ่นที่ 6

โครงการ 'พระซ่อมพระ' บูรณะพระพุทธรูปชำรุดบทความโดย ยุทธศักดิ์ สุขเจริญ ท่ามกลางความชุ่มฉ่ำของสายฝนในเดือนกันยายน 2555 มีพระภิกษุรูปหนึ่งที่มุ่งมั่นทำในสิ่งที่เชื่ออย่างไม่ย่อท้อมาตลอดระยะเวลากว่า 4 ปี...

อ่านรายละเอียด 

อาสาซ่อมพระ ถวายวัดเมืองพม่า จ.กาญจนบุรี

*กิจกรรมนี้จะซ่อมพระพุทธรูปเพื่อนำไปถวายวัดประเทศพม่าแนวชายแดน เพื่อใช้ในวันสงกราน และ บริจาคของต่างๆให้ชาวบ้าน กิจกรรมนี้รับไม่เกิน 20 ท่าน และ จะต้องทำหนังสือผ่านแดนก่อนรเดินรทาง...

อ่านรายละเอียด 

ขึ้นดอย ท้าหนาว วันเด็ก ไปพัฒนาโรงเรียนกลางหุบเขา 11-12 มกรา 63

วันเด็กปีนี้ 👦👧👶 ไปทำดีบนยอดเขาสูงกัน 🏔 รับสมัครอาสา 28 ท่าน ขึ้นดอย ท้าหนาว ไปพัฒนาโรงเรียนกลางหุบเขา 11-12...

อ่านรายละเอียด 

กิจกรรมอาสา ทัศนศึกษาพาน้องๆล่องเรือเรียนรู้ชุมชนคลองแม่ข่า

“จะดีแค่ไหน ถ้าวิชาสิ่งแวดล้อม เรื่อง การรักษาแม่น้ำลำคลอง ไม่ได้อยู่แค่ในห้องเรียน ” . กลุ่มแมลงปออาสา เชียงใหม่ ร่วมกับ หอสมุดแห่งชาติ เชียงใหม่ จัดกิจกรรม...

อ่านรายละเอียด 

อาสาทำสมุดให้น้องรร.ที่อยู่ห่างไกล อาทิตย์ 19มค.63

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้อาสาที่สนใจได้รับความรู้ในการประดิษฐ์สมุด จากกระดาษที่เหลือใช้ แล้ว ด้วยวัสดุที่หาง่าย เป็นกิจกรรมจิตอาสาที่สามารถทำได้ทุกเพศทุกวัย ได้ฝึกศิลปะ ใช้จินตนาการในการแต่งแต้มลวดลายที่สวยงาม บนปกสมุด จากการสำรวจ สมุด หรือ...

อ่านรายละเอียด 

กิจกรรมอาสา เพื่อผู้ป่วยสุราเรื้อรัง ตอน วิชาความรู้สึก

กิจกรรมอาสา ประจำเดือน พฤศจิกายน 2562 กิจกรรมอาสา เพื่อผู้ป่วยสุราเรื้อรัง ตอน วิชาความรู้สึก วันอาทิตย์ ที่ 10...

อ่านรายละเอียด 

อาสาลงลายกระเป๋าผ้า เพื่องานพัฒนาเด็กด้อยโอกาส – ห้องสมุดซอยพระนาง– 24 พย. Volunteer to Paint Bag to support Child Development in Thailand Nov 24, 19

อาสาลงลายกระเป๋าผ้า เพื่องานพัฒนาเด็กด้อยโอกาส – ห้องสมุดซอยพระนาง-- 24 พย. Volunteer to Paint Bag...

อ่านรายละเอียด 

โครงการ​โอบอุ่น​ไอ​รัก​ วันเด็ก​แห่งชาติ​ปี 63

✔️ #เปิดรับสมัครอยู่ค่ะ   โครงการ​โอบอุ่นไอรัก วัน​เด็ก​แห่งชาติ​บนดอย​สูง​ ปี63 บ้านโขะทะ-น้ำตกทีลอซู อุ้มผาง จ.ตาก 10-12 มกราคม​ 2563 (เดินทางค่ำ...

อ่านรายละเอียด 

แพทย์​อาสา​ด้วยใจ​ ไป​กลอ​เซโล​

แพทย์อาสาด้วยใจ ไปกลอ​เซโล​ หมู่บ้าน​กลอ​เซโล​ ต.สามแลบ อ.สบเมย​ จ.แม่ฮ่องสอน​ วันที่ 1-4 พ.ค. 2563   ● รับสมัครจิตอาสาที่เป็นแพทย์...

อ่านรายละเอียด 

อาสาบำเพ็ญประโยชน์สวนสัตว์เปิดเขาเขียว

อาสาบำเพ็ญประโยชน์สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ภารกิจ 1.ทำความสะอาดพื้นที่ กรง ลิงอุลังอุตัง เพื่อ ที่สวนสัตว์จะนำลิงอุลังอุตังมาปล่อยในพื้นที่นี้ 2.ศึกษาเรียนรู้ชีวิตสัตว์พันธุ์ต่างๆในสวนสัตว์เปิดเขาเขียว 3.เก็บขยะพื้นที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว กำหนดการ วันอาทิตย์ที่15ธ.ค2562 นัดพบกันที่ปั๊มเชลล์ใต้สถานนี BTS อารีย์ 06.00น.ลงทะเบียนรายชือ 07.00น.ออกเดินทางสู่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว 09.30น.ถึงสวนสัตว์ เจ้าหน้าที่อธิบายการทำงาน 10.00น.เริ่มภารกิจ 12.00น.รับประทานอาหารเที้ยง 13.00น.ต่อภารกิจจนเสร็จ ปล่อยตามอัธยาศัย 16.00น.เสร็จภารกิจเดินทางกลับ กทม. 18.00น.ถึง...

อ่านรายละเอียด 

วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2562 อาสาทำดี ฟื้นฟูโรงเรียน “หลังน้ำท่วม” ร.ร.วัดกลาง (ปากกรานสามัคคี) อ.เมือง จ.พระนครศรี อยุธยา

วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2562 อาสาทำดี  ฟื้นฟูโรงเรียน  “หลังน้ำท่วม”  ร.ร.วัดกลาง (ปากกรานสามัคคี ) อ.เมือง จ.พระนครศรี อยุธยา            จากในช่วงที่ผ่านมา ทางอาสาบ้านดินไทย...

อ่านรายละเอียด 

โครงการค่ายอาสา “แสงนำใจ โรงเรียนของหนู” ปี3

โครงการค่ายอาสา "แสงนำใจ โรงเรียนของหนู" ปี3 ณ ศูนย์การเรียนรู้ชุมชนชาวไทยภูเขาแม่ฟ้าหลวง โรงเรียนบ้านโขะทะ ต.แม่จัน อ.อุ้มผาง จ.ตาก...

อ่านรายละเอียด 

ตุ๊กตาข้าวโพดเพื่อน้อง ครั้งที่ 15

1.จุดเริ่มต้นของโครงการ ? ­ มีเด็กมากมายในโลกนี้ที่เป็นโรคเอดส์ ไข้มาลาเรีย มีโรครุมเร้าและยากจน  ส่งผลให้เด็กเหล่านี้มีปัญหาทางจิต ดังนั้น องค์การ Worldshare...

อ่านรายละเอียด 

ครูอาสา  ความสุขวิทยา ป.๖ เทอม ๒

ครูอาสา  ความสุขวิทยา ป.๖ เทอม ๒ “ห้องเรียนลอยน้ำ รอยน้ำ รอยยิ้ม ใบไม้เปลี่ยนสีที่ฮิมปิง เมืองหละปูน” กิจกรรม...

อ่านรายละเอียด