Date

ครูอาสา #โรงบ่มอารมณ์สุข รุ่นที่ ๖

ครูอาสา #โรงบ่มอารมณ์สุข รุ่นที่ ๖ ตอน คบเด็กบ้านบ้าน คบเด็กชายคลอง นั่งแลวิวยอริมเลลำปำ #เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงระบบการศึกษาได้ #แต่เราสามารถสร้างโอกาสทางการศึกษาได้ ครูอาสา #โรงบ่มอารมณ์ ปี...

อ่านรายละเอียด 

เก็บขยะ ปล่อยปู

กิจกรรม เก็บขยะ ปล่อยปู  8 ก.ค. 2561 @วัดถ้ำเขาย้อย-ถ้ำสวรรค์-ถ้ำพระศรีอารย์-หาดชะอำ-เขาวัง จ.เพชรบุรี กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อปลูกฝังจิตสำนึก และขยายเครือข่ายด้านการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม...

อ่านรายละเอียด 

สร้างบ้านปลา ปล่อยปู ดูปา(การัง)

GooDDayS“สร้างบ้านปลา ปล่อยปู ดูปา(การัง)” ณ เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ปะทิว ชุมพร – เขาล้อมหมวก ประจวบฯ ด้วยการติดตามพูดคุยกับทางหลายๆท่านใน...

อ่านรายละเอียด 

อาสาสมัคร..เข็มกลัดแบ่งปันเพื่อเด็กและสตรีทีได้รับความรุนแรงและถูกละเมิด8 กค.. Making Brooches to raise fund forChildrenand Women who were abused Jul 8, 18

อาสาสมัคร..เข็มกลัดแบ่งปันเพื่อเด็กและสตรีทีได้รับความรุนแรงและถูกละเมิด8 กค.. Making Brooches to raise fund forChildrenand Women who...

อ่านรายละเอียด 

อาสาสมัคร เขียนศิลป์บนเสื้อเพื่อผู้ป่วยเรื้อรัง7ก.ค. T-Shirt Painting to support chronically ill patients in Thailand; Jul 7, 18

อาสาสมัคร เขียนศิลป์บนเสื้อเพื่อผู้ป่วยเรื้อรัง7ก.ค. T-Shirt Painting to support chronically ill patients in...

อ่านรายละเอียด 

อาสาสมัครแต่งโอ่งจิ๋วน้ำใจช่วยภัยพิบัติ7กค. Volunteer –To decorate tiny jarsfor Disaster Relief Jul.7,18

อาสาสมัครแต่งโอ่งจิ๋วน้ำใจช่วยภัยพิบัติ7กค. Volunteer –To decorate tiny jarsfor Disaster Relief Jul.7,18 ชั้น 4...

อ่านรายละเอียด 

อาสามอบรอยยิ้ม โครงการ พี่สู่น้อง ครั้งที่ 6

  รับสมัครจิตอาสา  และรับบริจาคสิ่งของที่เป็นประโยชน์เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ พี่สู่น้อง ครั้งที่ 6 ณ รร.บ้านปางช้าง อ.สันติสุข จ.น่าน ...

อ่านรายละเอียด 

อาสาสมัครลงลายกระเป๋าผ้า เพื่องานพัฒนาเด็กด้อยโอกาส 8 กค. Volunteer toPaint Bag to support Child Development in Thailand Jul.8, 18

อาสาสมัครลงลายกระเป๋าผ้า เพื่องานพัฒนาเด็กด้อยโอกาส 8 กค. Volunteer toPaint Bag to support Child...

อ่านรายละเอียด 

รับจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์จากลอตเตอรี่เก่าแด่ศพผู้ยากไร้

กลุ่มจิตอาสาพุทธะ ขอเชิญชวนจิตอาสาที่สนใจ ร่วมกันประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์จากลอตเตอรี่เก่า เพื่อใช้ในพิธีฌาปนกิจศพผู้ยากไร้ ศพไม่มีญาติ และศพที่ญาติมอบให้มูลนิธิ วัดดำเนินการ วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ลานกิจกรรม...

อ่านรายละเอียด 

อาสาปลูกป่ายิงเมล็ดพันธุ์ รุ่น ๑๙๔

อาสาปลูกป่ายิงเมล็ดพันธุ์ รุ่น ๑๙๔ วันเสาร์ที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๑ สถานที่จัดกิจกรรม : เขตอนุรักษ์ป่าเขาคร่าว บ้านถ้ำเต่า...

อ่านรายละเอียด 

อาสาลุยเลนเก็บขยะสร้างคอนโดปูแสม

อาสาลุยเลนเก็บขยะสร้างคอนโดปูแสม รุ่น ๑๙๔ วันอาทิตย์ที่ ๑ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๑ สถานที่จัดกิจกรรม : ป่าชายเลนชุมชนวัดคงคาราม ต.บางปะกง...

อ่านรายละเอียด 

อาสา ทำป้าย อนุรักษ์ หิ่งห้อย ค่ายพรหมโยธี ปราจีนบุรี

ค่ายพรหมโยธี จ.ปราจีนบุรี มีพื้นที่ป่าที่อุดมสมบูรณ์ และเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของหิงห้อยนับแสนๆตัวในช่วงหน้าฝน หิงห้อยจะรวมตัวกันออกมาบริเวณพื้นที่ป่าที่อยู่ในค่ายแห่งนี้ ทางค่ายทหาร จึงเปิดให้ผู้คนที่สนใจเข้ามาดูและเยี่ยมชมปรากฎการณ์ดินแดนหิงห้อยแห่งนี้ ภารกิจอาสา 1.สร้างป้ายให้นำแนะนำต่างๆในการเยี่ยมชม 2.ประกอบป้ายพร้อมขาตั้ง 3.ติดตั้งป้ายตามจุดต่างๆบริเวณสถานที่ชมหิงห้อย กดติดตามเพจ ( กฤษณ์อาสาได้ที่นี่ก่อน) https://www.facebook.com/kritAsa/ กำหนดการ วันอาทิตย์ที่1ก.ค2561...

อ่านรายละเอียด 

อาสา สอนศิลปะกับ ธรรมชาติรอบตัว ณโรงเรียนบนดอย เมืองปาย

เมล็ดพันธุ์ ครูอาสา พัฒนาความสุข โครงการศิลปะกับความสุขรอบตัว การที่คนเราจะมอบความสุขให้กับผู้อื่นนั้นตัวเราเองต้องพัฒนาความสุขของเราก่อน เพื่อเป็นการให้ความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับไปพร้อมกัน การได้ออกไปหาสิ่งใหม่ๆ หาสิ่งรอบตัวเรา ไปมอบความสุขให้กับผู้อื่น...

อ่านรายละเอียด 

เลี้ยงอาหารเด็กพิเศษ (คลองเตย) กรกฎา 61

น่าตกใจ ที่มีคนมาเลี้ยงอาหารเด็กพิเศษที่นี่แค่เดือนละ 1 ครั้ง บางเดือนไม่มีเลยสักครั้ง พวกเราอาสามาเติมความสุขให้พวกเขากันเถอะ   เลือก 1 รอบ# อังคาร...

อ่านรายละเอียด 

ใจสัมพันธ์ ปันให้น้อง ครั้งที่2

สนใจจะเข้าร่วมให้ In box มาสอบถามนะครับว่าเต็มหรือยัง น้ำใจ - จิตอาสา เป็นกลุ่มชมรมไม่แสวงหาผลกำไรจากการจัดโครงการ เกิดจากการรวมตัวกันในโซเซียลเน็ตเวิร์คนำโดยนาย เฉลิมชัย...

อ่านรายละเอียด 

อาสาสมัครผลิตดินกระดาษรีไซเคิล24มิ.ย. Volunteer to make recycling pulp and paperclay–in Thailand June20, 18

อาสาสมัครผลิตดินกระดาษรีไซเคิล24มิ.ย. Volunteer to make recycling pulp and paperclay–in Thailand June20,...

อ่านรายละเอียด 

อาสาสมัครลงลายกระเป๋าผ้า เพื่องานพัฒนาเด็กด้อยโอกาส23มิ.ย. Volunteer toPaint Bag to support Child Development in Thailand June23, 18

อาสาสมัครลงลายกระเป๋าผ้า เพื่องานพัฒนาเด็กด้อยโอกาส23มิ.ย. Volunteer toPaint Bag to support Child Development in...

อ่านรายละเอียด 

สงบ ร่มเย็น เป็นไม้กวาด (7-8 ก.ค)

โครงการ จิตอาสาถักไม้กวาดถวายวัด ค่ายอนุรักษ์สิ่งดีงาม สงบ ร่มเย็น เป็นไม้กวาด  วันเสาร์ที่ ๗ – วันอาทิตย์ที่ ๘...

อ่านรายละเอียด 

ปลูกโกงกาง สร้างกิ่งก้าน กลางชายเลน รุ่น3

กิจกรรม : "ปลูกโกงกาง สร้างกิ่งก้าน กลางชายเลน รุ่น3 " จัดโดย : มนตร์อาสา จุดประสงค์ เพื่อเป็นแหล่งอนุบาลตัวอ่อนของสัตว์หลากหลายชนิด...

อ่านรายละเอียด