Date

อาสาเป็นนักวาดการ์ตูนช่วยยูนิเซฟออกแบบหนังสือกิจกรรมเพื่อช่วยเด็กๆพิชิต โควิด-19

มาช่วยยูนิเซฟออกแบบและสร้างหนังสือกิจกรรมระบายสีเพื่อให้ความรู้กับเด็ก ๆ เกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพที่ดีเพื่อให้ปลอดภัยจากเชื้อโรค จุดมุ่งหมาย: เพื่อช่วยเหลือยูนิเซฟกระจายข้อมูลความรู้ให้ทั่วถึงเด็กทุกคนในประเทศด้วยการสร้างสมุดกิจกรรมที่สนุกและสร้างสรรค์ เพื่อสอนเด็ก ๆ เกี่ยวกับการรักษาสุขภาพให้ปลอดภัยจากเชื้อโรคต่าง ๆ บทบาทของคุณ: ช่วยออกแบบและวาดภาพลายเส้นการ์ตูนตามหัวข้อที่ยูนิเซฟกำหนดให้...

อ่านรายละเอียด 

รับสมัคร“ครูถุงนอน สอนหนังสือ” Extreme Camp 2020 คณิตฯ วิทย์ ภาษาอังกฤษ

รับสมัครครูอาสาในโครงการ “ครูถุงนอน สอนหนังสือ” Extreme Camp 2020 “คณิตฯ วิทย์ฯ ภาษาอังกฤษ” ครูผู้จุดประกายศักยภาพเด็กๆและตนเองไปพร้อมกัน โอกาสที่คุณจะได้พัฒนาตัวคุณไปพร้อมกับเด็กๆอย่างมีคุณภาพมาร่วมเปิดใจ เปิดจิตนาการเรียนรู้และส่งต่อสิ่งดีงามไปกับเรา เปิดรับจำนวน...

อ่านรายละเอียด 

อาสาเป็นนักออกแบบอินโฟกราฟิกช่วยยูนิเซฟผลิตสื่อ COVID-19!

งานอาสาสมัครช่วยออกแบบและผลิตอินโฟกราฟิกเกี่ยวกับ COVID-19 ทำให้ดูน่าสนใจและเข้าใจง่ายสำหรับกลุ่มเด็กและเยาวชน! องค์การทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ (UNICEF) และองค์การอนามัยโลก (WHO) มีข้อมูลสำคัญที่ถูกต้องเกี่ยวกับการป้องกัน COVID-19 ที่ยูนิเซฟต้องการผลิตให้เป็นสื่อที่เข้าถึงเด็กและเยาวชนได้ง่ายขึ้น...

อ่านรายละเอียด 

กิจกรรมเย็บตุ๊กตาถุงเท้าข้าวโพด จากใจพี่ให้น้อง ครั้งที่ 17

มาแล้วจ้า กับกิจกรรมอาสาสุดน่ารัก ที่จะเปิดโอกาสให้คุณใช้เวลาว่างมาทำตุ๊กตาถุงเท้า ซึ่งไม่ใช่ถุงเท้าธรรมดาๆ นะ แต่เป็นถุงเท้าที่ผลิตมาจากเส้นใยข้าวโพด จึงเป็นที่มาของชื่อ Corny Doll...

อ่านรายละเอียด 

ครูอาสา-โรงเรียนในหุบเขาเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแม่จริม ต้องการครูด่วน เด็กประสบปัญหาเด็กอ่านไม่ออก เขียนไม่คล่อง Teacher Volunteer in the Highland of Thai and Lao border

รับครูอาสา-โรงเรียนในหุบเขาเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแม่จริม ต้องการครูด่วน เด็กประสบปัญหาเด็กอ่านไม่ออก เขียนไม่คล่อง เพราะขาดครู โรงเรียนอยู่ใกล้ชายแดนไทย-ลาว เขต อ. บ้านโคก จ....

อ่านรายละเอียด 

อาสาแต้มสีทำเสื้อมัดย้อมบริจาคให้น้องๆ ด้อยโอกาสเสาร์ 16 พค.2563 (คลองสาน)

อาสาแต้มสีทำเสื้อมัดย้อมบริจาคให้น้องๆ ด้อยโอกาสเสาร์ 16 พค.2563 (คลองสาน) การทำงานศิลปะ ช่วยฝึกสมาธิให้กับผู้ทำ เพราะการทำงานศิลปะต้องใช้ความมุ่งมั่นแน่วแน่ในการสร้างสรรค์ชิ้นงาน ทั้งชิ้นงานที่สำเร็จก็ก่อให้เกิดความสุขใจทั้งกับผู้ให้และผู้รับ   พบมิตรจิตอาสาจึงจัดกิจกรรมอาสา...

อ่านรายละเอียด 

อาสาประดิษฐ์สมุดทำมือเพื่อน้องๆ รร.ห่างไกล เสาร์ 16 พฤษภาคม 2563

ที่มาของกิจกรรม กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้อาสาที่สนใจได้รับความรู้ในการประดิษฐ์สมุด จากกระดาษที่เหลือใช้ แล้ว ด้วยวัสดุที่หาง่าย เป็นกิจกรรมจิตอาสาที่สามารถทำได้ทุกเพศทุกวัย ได้ฝึกศิลปะ ใช้จินตนาการในการแต่งแต้มลวดลายที่สวยงาม บนปกสมุด จากการสำรวจ สมุด หรือ...

อ่านรายละเอียด 

รุ่น2 ปี63 วันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2563 อาสาทำดี แต้มสีเติมฝันให้น้อง โรงเรียนบ้านหนองพงนก อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม

รุ่น 2 ปี 63 วันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2563 อาสาทำดี  แต้มสีเติมฝัน  ให้น้อง   โรงเรียนบ้านหนองพงนก  อ.กำแพงแสน  จ.นครปฐม                 จากในช่วงที่ผ่านมา ทางอาสาบ้านดินไทย ได้จัดกิจกรรม BBL   ไปช่วย ทาสี...

อ่านรายละเอียด 

วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 63 รับสมัคร อาสาพิทักษ์ป่า (อาสาปลูกป่าด้วยเมล็ดพันธ์ + สร้างบ้านให้นก) (รุ่น2 ปี63)

วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 63 รับสมัคร  อาสาพิทักษ์ป่า  ( อาสาปลูกป่าด้วยเมล็ดพันธ์  + สร้างบ้านให้นก) ( รุ่น 2  ปี 63 ) แนวคิดในการจัด                          ในช่วงที่ผ่านมาหลังจากที่ทางกลุ่มบ้านดินไทยได้จัดนำอาสาสมัครไปช่วยกันปลูกป่า ทำโป่งเทียม  ณ.หน่วยพิทักษ์ป่าหนองยาว  ทางทีมงานได้ พูดคุยกับหัวหน้าหน่วยที่ดูแล ทราบว่าในพื้นที่ เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าแม่น้ำภาชี...

อ่านรายละเอียด 

อาสาสร้างสื่อการเรียนรู้บนผืนผ้า 15 มี.ค. 63 (กลุ่ม 2) Volunteer to Create Learning Material on Canvas – in Thailand March.15, 2020

อาสาสร้างสื่อการเรียนรู้บนผืนผ้า 15 มี.ค. 63  (กลุ่ม 2) Volunteer to Create Learning Material on Canvas –...

อ่านรายละเอียด 

อาสา เข็มกลัดแบ่งปัน 14 มี.ค. 63

อาสา เข็มกลัดแบ่งปัน 14 มี.ค. 63 “Sharing Brooches” volunteer  March.14, 2020   ชั้น 4 ห้องสุจิตรา อาคารมูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม (มอส.) @ 4th Thai Volunteer Service Bldg. For English please scroll...

อ่านรายละเอียด 

อาสา เข็มกลัดแบ่งปัน 28 มี.ค. 63 “Sharing Brooches” volunteer March.28, 2020 ชั้น 4 ห้องสุจิตรา อาคารมูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม (มอส.) @ 4th Thai Volunteer Service Bldg.

อาสา เข็มกลัดแบ่งปัน 28 มี.ค. 63 “Sharing Brooches” volunteer  March.28, 2020   ชั้น...

อ่านรายละเอียด 

ตะลุยแดนพญานาค พัฒนาโรงเรียนลุ่มน้ำโขง 2-3 พ.ค. 63

🔥🔥🔥🦖)')')')')')')')')')')')')')')')'>>--_/ เคยแตะ หรือลงแช่ แม่น้ำโขงหรือยัง ? ไปอาสารอบนี้ คุณจะได้สิทธิ์นั้น ชาวบ้านที่นั่นเชื่อว่า หากใครได้ลงอาบน้ำโขง ผู้นั้น จะมีบุญญาธิการสูงส่ง เป็นสิริมงคลกับชีวิต รับสมัคร อาสา...

อ่านรายละเอียด 

นั่งรถไฟ ไปพัฒนาโรงเรียน ราชบุรี 28-29 มีนา 63

เฮ้อ... !!! 😔 เบื่อกรุงเทพฯ แทบทนไม่ไหว นั่งรถไฟ ไปสนุกกันในค่ายอาสาดีกว่า 🤣🌍💖 ออกแรง ใช้พลัง ไม่ต้องคิดอะไร เฮฮามากมาย...

อ่านรายละเอียด 

นอนรถไฟ ไปพัฒนาโรงเรียน แดนอีสาน 21-22 มีนา 63

🌾🌾🌾 ไปลุยงานสนุกสนาน กลางทุ่งนา และเสียงแคน รับสมัคร อาสา ที่อยากลอง อยากลุย ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ 28 ท่าน นอนรถไฟ ไปพัฒนาโรงเรียน...

อ่านรายละเอียด