ชื่อ, คีย์เวิร์ด, คำค้น จังหวัด, รหัสไปรษณีย์

โครงการ

โครงการพี่เลี้ยงอาสารุ่นที่ 6

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

ตามที่มูลนิธิยุวพัฒน์ มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ขาดโอกาสทั่วประเทศมาเป็นระยะเวลากว่า 24 ปี โดยมอบเป็นทุนการศึกษาต่อเนื่อง 6 ปี มูลนิธิฯ พบว่านอกจากฐานะที่ยากจนแล้วRead more

 

รับสมัครผู้นำเยาวชนคนรุ่นใหม่ เข้าร่วมโครงการพัฒนาคนรุ่นใหม่ เพื่อการเปลี่ยนแปลงสังคม รุ่นที่3

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

มอส. เปิดรับสมัครผู้นำเยาวชนคนรุ่นใหม่ เข้าร่วม#โครงการพัฒนาคนรุ่นใหม่เพื่อการเปลี่ยนแปลงสังคมรุ่นที่3 จำนวน 40 คน อายุระหว่าง 18-28 ปี มีฝัน มีความมุ่งมั่นRead more

 

รับสมัครเยาวชนคนรุ่นใหม่ไฟแรง เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเพื่อเตรียมพร้อมรับมือภัยพิบัติและสิ่งแวดล้อมศึกษา ประจำปี 2560-2561

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

(For English, please scroll down after Thai version) เจแปนฟาวน์เดชั่นRead more

 

โครงการ DEEP SOUTH VOLUNTEER PROJECT รุ่น 1

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

#โครงการดีดีแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว !!! สมาคมเด็กและเยาวชนเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ (กลุ่มลูกเหรียง) ได้กำหนดจัดโครงการ DEEP SOUTH VOLUNTEER PROJECTRead more

 

โครงการวิทยากรอาสา

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

“โครงการ วิทยากรอาสา” ทางสโมสรเทเบิลเทนนิสจังหวัดพิจิตร สาขา2(ตั้งฮั้วเส็ง) มีความยินดีที่จะนำวิทยากรที่มีความรู้ความสามารถด้านกีฬาเทเบิลเทนนิสหรือปิงปอง โดยทางเราพร้อมที่จะส่งต่อความรู้และประสบการณ์ในกีฬาชนิดนี้เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับโรงเรียน สถานศึกษา องค์กรหรือบริษัทต่างๆที่ต้องการให้เราไปถ่ายทอดความรู้และทักษะในกีฬาชนิดนี้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดของ”โครงการวิทยากรอาสา”ของเราได้ที่Read more

 

โครงการรณรงค์ขับเคลื่อนการสร้างพลเมืองเพื่อประเทศไทยที่น่าอยู่

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

หลักการและเหตุผล โครงการ “โครงการรณรงค์ขับเคลื่อนการสร้างพลเมืองเพื่อประเทศไทยที่น่าอยู่” หรือ “Active Citizen”  ของ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)Read more

 

โครงการประชาสัมพันธ์และเฟ้นหาผู้นำรุ่นใหม่เพื่อสังคม

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

โครงการประชาสัมพันธ์และเฟ้นหาผู้นำรุ่นใหม่เพื่อสังคม เป็น 100 ตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมเวทีโลก ONE YOUNG WORLD 2015Read more

 

โครงการจิตอาสาอุ่นนี้เพื่อน้อง ปี 4

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

มาเถอะมาช่วยกัน….มาช่วยเติมเต็มความอบอุ่นให้พวกเขา อย่าให้พวกเขาต้องเฝ้าคอยหามันอีกเลย เพราะไม่มีใครรู้ว่าร่างกายของพวกเขาจะทัดทานและต่อสู้ความหนาวได้อีกสักกี่ หนาวกัน อย่าให้หนาวนี้เป็นหนาวที่ทรมานอีกเลย คุณ…จะแค่รับรู้ รับฟัง แล้วผ่านไปเช่นนั้นหรือ? โครงการจิตอาสาอุ่นนี้เพื่อน้องRead more

 

ทุน FLOW ของรัฐบาลเนเธอร์แลนด์เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กหญิงและสตรีในประเทศรายได้ต่ำถึงกลาง

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

Funding Leadership and Opportunities for Women หรือ FLOW เป็นแหล่งทุนใหม่ที่กระทรวงการต่างประเทศRead more

 

โครงการ กลับมา YOUNG สอนผู้สูงอายุเต้น HIPHOP

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

“กลับมาyoung” เป็นโครงการที่ส่งเสริมให้ผู้สูงอายุได้ออกมาเต้น Hiphop ย้อนวัย เพื่อสร้างความสนุกสนานและมีสุขภาพที่แข็งแรงไปพร้อมกัน เพราะการมีความสุขไม่ใช่แค่ได้ไปวัดทำบุญ แต่จริงๆแล้วมาจากความชื่นบานในหัวใจ ที่จะทำให้คนมีอายุที่ยืนยาวขึ้น ติดตามความเคลื่อนไหวโครงการได้ที่Read more

 

โครงการเพราะกล้า จิตอาสานักลงทุน

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

ได้เวลา วางเครื่องเรียน ออกไปเขียนฝันเพื่อน้อง สมาคมสโมสนนักลงทุนขอเชิญนิสิต นักศึกษา ร่วมส่งโครงการกิจกรรมเพื่อสังคมหรือกิจกรรมค่ายอาสา เพื่อขอรับงบประมาณในการสนับสนุนการดำเนินโครงการกว่า 1แสนบาท ขอเชิญRead more

 

โรงเรียนคานาอัน เปิดรับผู้สนใจเข้าร่วม หลักสูตรพัฒนาคุณภาพชีวิต ณ เมืองวอนจู เกาหลีใต้

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 14-22 มิถุนายน 2558 โดยมีการอบรมตามหลักสูตรของโรงเรียนฯ /ฟังบรรยาย/เรียนรู้ปฏิบัติการเกษตรธรรมชาติ/ศึกษาดูงานชุมชน/โรงเรียน/มหา วิทยาลัยยอยเช/หน่วยราชการRead more

 

โครงการ ทอรักถักรังนก Baby Bird Nest Craft-along จาก Wildcare

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

“ทอรักถักรังนก” หรือ 2014 Baby Bird Nest Craft-along เป็นโครงการน่ารักๆ จากองค์กรอนุรักษ์สัตว์ป่าที่ชื่อว่าRead more

 

ความเห็นล่าสุด

  • อาสาแต้มสีทำเสื้อมัดย้อม บริจาคให้เด็กด้อยโอกาส EP.2 by ผกามาศ

    สนใจเข้าร่วมกิจกรรมค่ะ รบกวนสอบถามวิธีการสมัครหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

  • กิจกรรมจิตอาสาปลูกป่าชายเลนคลองโคน และกิจกรรมเก็บขยะโบสถ์ปรกโพธิ์ by Jamesscb

    รายชื่อเยาวชนจิตอาสาที่ได้รับใบประกาศเกียรติบัตร โครงการ เยาวชนจิตอาสาปลูกป่าชายเลนคลองโคน และรักษ์ศาสนสถาน โบสถ์ปรกโพธิ์ ค่ายบางกุ้ง วัดบางกุ้ง สมุทรสงคราม วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 1.) เด็กชายธนกฤต เบญจพิชัยเดช โรงเรียนนนทรีวิทยา กรุงเทพฯ 2.) เด็กชายกฤตกานต์ สาระบุตร โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ กรุงเทพฯ 3.) นางสาวกุลญาดา นิวัฒนากุล มหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี 4.) นางสาวบุณฑริกา อินทร์ไธสง มหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี 5.) นางสาวนารถชนก พิมสาน มหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี 6.) นางสาวพิมพกานต์ นันตะโรหิต มหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี 7.) นางสาวอภิสรา สุทธิบริหารกุล โรงเรียนศึกษานารี กรุงเทพฯ 8.) นายธนกร สุทธิบริหารกุล โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย กรุงเทพฯ 9.) เด็กชายวศิน สุทธิบริหารกุล โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย กรุงเทพฯ *****************************************************

  • พับผ้าก๊อส Packing ทดแทนผ้าก๊อส 3 by พิทักษ์พงค์ เลียบทวี

    สนใจครับรบกวนติดต่อกลับ 0957986388 *มีทักษะการให้ยาทางเข็มฉีดยา ทำแผลผู้ป่วย และให้อาหารทางสายยาง*