ชื่อ, คีย์เวิร์ด, คำค้น จังหวัด, รหัสไปรษณีย์

Video

มูลนิธิ TMB กับศูนย์การเรียนรู้ในชุมชน 4 แห่งในกรุงเทพฯ

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

ปัญหาเด็กและเยาวชนทุกวันนี้กำลังทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งเรื่องเพศและการใช้ความรุนแรง ปัจจัยหนึ่งที่มีส่วนให้เกิดปัญหา คือการที่เด็กๆ ขาดการเอาใจใส่จากพ่อแม่ ผู้ปกครอง หรือผู้ใหญ่รอบข้างที่จะช่วยแนะแนวทางการใช้ชีวิตให้ ทำให้เด็กไม่สามารถคิดวิเคราะห์และไม่สามารถป้องกันตัวเองจากอันตรายรอบตัวและสังคมทุกวันนี้ได้โดยลำพัง เมื่อขาดผู้ที่จะคอยให้คำแนะนำที่ดีRead more

 

FUTURE ปัญญาอนาคต สุนทรพจน์แด่คนหนุ่มสาว

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

FUTURE : ปัญญาอนาคต สุนทรพจน์แด่คนหนุ่มสาว มหาลัยเถื่อน เป็นโรงเรียนหน้าหนาวที่เชียงดาว เป็นที่ชุมนุมของปัญญาชน นักคิด นักเขียนRead more

 

ประเทศไหน ทำความดีให้กับโลกมากที่สุด

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

เราอาจเคยได้ยินว่าประเทศนั้นร่ำรวยที่สุด ประเทศนี้มีดรรชนีความสุขที่สูงสุด แต่ทราบไหมคะว่าประเทศไหนที่ทำความดีกับโลกมากที่สุด ? Simon Anholt ผู้ซึ่งเป็นที่ปรึกษาทางด้านนโยบายให้กับหลายประเทศ เขาได้ศึกษาวิจัยถึงดรรชนีตัวชี้วัดของประเทศที่ดี ซึ่งในที่นี้หมายถึงประเทศที่ทำความดีกับโลกRead more

 

Volunteer Action Counts for Sustainable Development

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

งานอาสาสมัคร จะมีส่วนช่วยให้เกิดการพัฒนาที่ยั่งยืนได้อย่างไร คำตอบอยู่ในคลิปนี้ค่ะ ขอบคุณคลิปจาก United Nation Volunteer (UNV) ด้วยนะคะ

 

องค์กรช่วยเหลือสัตว์แห่งหนึ่งที่ชื่อว่า “The lost dog home”

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

สวัสดีตอนเที่ยงนะคะ วันเสาร์แบบนี้ หลายคนๆคงกำลังพักผ่อนจากการทำงานหนักตลอดทั้งสัปดาห์ ด้วยการนอนกลิ้งไปมาบนที่นอน หรือนั่งดื่มชากาแฟ อ่านหนังสือ ฟังเพลง หรืออาจจะออกไปดูหนังที่ตัวเองชอบ แต่บางคนที่ยังต้องทำงานในวันเสาร์แบบนี้Read more

 

หัวใจของพี่ ใหญ่มาก (manoramer group)

0 review จัดเก็บในบันทึกงานอาสา

หัวใจของพี่ ใหญ่มาก (manoramer group) คลิปนี้ถูกสร้างขึ้นมาไม่ได้ต้องการแสวงผล­กำไร แต่เพื่อเตือนคนไทยทุกคนว่า เราสามารถทำให้ประเทศนี้ ดีขึ้นได้ ขอเพียงทำกันคนล่ะนิดRead more

 

ความเห็นล่าสุด

  • อาสาแต้มสีทำเสื้อมัดย้อม บริจาคให้เด็กด้อยโอกาส EP.2 by ผกามาศ

    สนใจเข้าร่วมกิจกรรมค่ะ รบกวนสอบถามวิธีการสมัครหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

  • กิจกรรมจิตอาสาปลูกป่าชายเลนคลองโคน และกิจกรรมเก็บขยะโบสถ์ปรกโพธิ์ by Jamesscb

    รายชื่อเยาวชนจิตอาสาที่ได้รับใบประกาศเกียรติบัตร โครงการ เยาวชนจิตอาสาปลูกป่าชายเลนคลองโคน และรักษ์ศาสนสถาน โบสถ์ปรกโพธิ์ ค่ายบางกุ้ง วัดบางกุ้ง สมุทรสงคราม วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 1.) เด็กชายธนกฤต เบญจพิชัยเดช โรงเรียนนนทรีวิทยา กรุงเทพฯ 2.) เด็กชายกฤตกานต์ สาระบุตร โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ กรุงเทพฯ 3.) นางสาวกุลญาดา นิวัฒนากุล มหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี 4.) นางสาวบุณฑริกา อินทร์ไธสง มหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี 5.) นางสาวนารถชนก พิมสาน มหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี 6.) นางสาวพิมพกานต์ นันตะโรหิต มหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี 7.) นางสาวอภิสรา สุทธิบริหารกุล โรงเรียนศึกษานารี กรุงเทพฯ 8.) นายธนกร สุทธิบริหารกุล โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย กรุงเทพฯ 9.) เด็กชายวศิน สุทธิบริหารกุล โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย กรุงเทพฯ *****************************************************

  • พับผ้าก๊อส Packing ทดแทนผ้าก๊อส 3 by พิทักษ์พงค์ เลียบทวี

    สนใจครับรบกวนติดต่อกลับ 0957986388 *มีทักษะการให้ยาทางเข็มฉีดยา ทำแผลผู้ป่วย และให้อาหารทางสายยาง*